Đối tác

Khóa Việt Tiệp

Công ty cổ phần Khóa Việt-Tiệp là doanh nghiệp sản xuất khóa lớn nhất và hiện đại nhất của Việt Nam. Chuyên sản xuất các loại khóa và một số mặt hàng kim khí tiêu dùng cao cấp.
 
Năng lực sản xuất 10 triệu SP / năm với hàng trăm chủng loại khác nhau nhằm phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
 
 

Công ty kính Hải Long

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hải Long được thành lập ngày 30 tháng 05 năm 2001
 
Sau 10 năm hình thành và phát triển, đến nay thương hiệu  Kính an toàn Hải Long đã chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm với thương hiệu  HẢI LONG GLASS đã có mặt tại rất nhiều công trình trên khắp các vùng miền của đất nước, góp phần hoàn thiện vẻ đẹp cho những ngôi nhà xinh xắn của các hộ gia đình, cho đến những công trình mang tầm cỡ quốc gia.
 
 

Công ty CP thương mại và triển khai công nghệ An Thành

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ AN THÀNH là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm bản lề sàn, phụ kiện nhôm kính,.....mang nhãn hiệu "VVP" của Hãng CHANSIN THAVEE -Thái Lan, khóa cửa các loại mang nhãn hiệu "KINGKU" của Hãng ZHONGSHAN CITY YISHIGAO DECORATION HARDWARE - Trung Quốc. 

Công ty CPĐTXD &TM An Mỹ

Công ty CP ĐTXD & TM An Mỹ (tên giao dịch quốc tế AMG Vietnam JSC) là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm phụ kiện cho lĩnh vực nhôm kính xây dựng.
 
Hiện nay AMG Vietnam đang cung cấp ra thị trường hai dòng sản phẩm chính là phụ kiện
 kính & phụ kiện cửa nhôm cao cấp:
 
 

Nhà máy nhôm Đông Anh

Nhà máy Nhôm Đông Anh - Công ty TNHH MTV Cơ khí Đông Anh là một trong những DN hàng đầu Việt Nam về chế tạo và Cung cấp các loại:
 
-Sản phẩm đùn ép sau hoá già
-Sản phẩm Anode
-Sản phẩm sơn tĩnh điện
-Sản phẩm phủ film...

CTCP kỹ thuật công nghiệp Đại Dương

Công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp Đại Dương ( DDT): được đầu tư xây dựng nhà máy rộng hơn 5,000 m2 tại khu CN Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên, cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại như: Tiện, phay, cắt dây CNC, mài tự  động, đánh bóng tự  động, điện hóa,… Sản phẩm của công ty là các phụ kiện trong ngành kính, ngành xây dựng bằng sắt, nhựa, inox, …