Tdt tổ chức du lịch thường niên cho cán bộ công nhân viên 2014

Nhằm tạo điều kiện cho các thành viên trong công ty được nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm làm việc hăng say, thắt chặt thêm tình cảm gắn bó, đoàn kết giữa cán bộ công nhân viên với nhau và với Ban Lãnh Đạo Công ty. Ban giám đốc Công ty đã tổ chức chuyến du lịch thường niên cho toàn thể cán bộ công, nhân viên . Thời gian khởi hành từ ngày 26/07/2014 đến ngày 30/07/2014. Địa điểm được chọn là: Biển Thiên Cầm, Đảo Yến, Ngã Ba Đồng Lập.

Chuyến du lịch thường niên lần này như một dịp sum họp đông đủ của tất cả các thành viên trong công ty, kể cả các thành viên đi công tác thường xuyên không có mặt ở công ty. Đặc biệt còn có sự tham gia của các thành viên nhí là con em của các nhân viên. Với không khí trong lành, bãi biển tuyệt đẹp tại Thiên Cầm, Đảo Yến, toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty đã có những giây phút vui tươi với những trò chơi vận động trên biển, tắm biển… 

Trở về từ chuyến du lịch, tham quan thường niên, các thành viên trong công ty TDT như bỏ lại sau lưng những mệt mỏi, nét mặt thêm vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng tiếp tục “chiến đấu” để công ty ngày một phát triển, làm ra nhiều sản phẩm hữu ích hơn cho mọi người.

 

 

Phân loại tin tức: